CÁCH ĐỂ BẠN ĐIỀU KHIỄN CẢM XÚC CỦA NGƯỜI KHÁC QUA MÀU SON 16H LIP COLOR

Son môi 16h Lip Color

Son môi 16h Lip Color bạn đang chọn hôm nay là màu gì, và bạn dựa vào dòng cảm xúc nào của bạn để chọn màu son ấy. Muốn nhắn gởi cho những người nhìn thấy màu son của bạn một thông điệp gì. Chủ để chọn màu son sẽ được khơi mở theo một ngôn từ rất khác biệt. Ngôn từ màu sắc của điện ảnh ! 

 

Son môi 16h lip color

Màu son không chỉ đơn giản : “Mình thích thì mình tô son màu đỏ thôi” . Nhưng thật ra màu son đang tác động đến cảm xúc của người đối diện, khuấy động cảm xúc của họ.

Màu son chạm đến cảm xúc của ta theo nhiều cách mà ta không hề nhận ra. Kết hợp cùng chiếc váy, đôi giày.. Tất cả, điều khiến một cô gái điều khiển cảm xúc của người khác ở nhiều tầng, ý thức lẫn vô thức.

Màu son mang một ý nghĩa khác nhau, vô củng đa dạng. Không có cách đúng hay sai trong việc sử dụng màu son . Việc tìm ra một phương thức độc đáo và lôi cuốn trong việc chọn màu son để khuấy động cảm xúc của “khán giả” là một thử thách.
Son “khóa môi” 16h lip color sẽ cùng bạn chinh phục thử thách đó !

CÁCH ĐỂ BẠN ĐIỀU KHIỄN CẢM XÚC CỦA NGƯỜI KHÁC QUA MÀU SON !

 

Son môi 16h lip color

Son môi 16h lip color tông 2 

Không chỉ về màu sắc mà còn chạm đến cảm giác. Cảm giác của một cô gái dùng son trên môi nhưng khi ăn, uống “tẹt ra” mà không hề bị dính vào thành cốc ly. Thậm chí với nước ! Nước không làm màu son 16h phai đi và chỉ một lần đánh đã giữ mãi “tác phẩm nghệ thuật trên môi bạn cả ngày !

Màu son đỏ trong #tông_4 của son môi 16h Lip Color  : Những ý nghĩa gắn liền với màu đỏ rất đa dạng, nhưng có một điều không thể phủ nhận rằng đây là một trong những màu sắc đầy sức mạnh khi được trên môi phụ nữ . Nó như thể hiện sự công kích, thu hút và mê hoặc và gởi một thông điệp ; “Hãy tập trung vào cô ấy” !

 

 

Son môi 16h Lip Color

son môi 16h Lip Color tông 4

Son môi 16h Lip Color

 

Màu son cam thuần #tông_2 của son môi 16h Lip Color : Cảm giác về tình yêu và đam mê cháy bỏng, cảm xúc và năng lượng. Nhưng cũng gởi 1 thông điệp : “Hãy thật sự nghiêm túc với cô ấy”

Son môi 16h Lip Color

son môi 16h Lip Color tông 2

Màu son cam hồng da #tông_1 của son môi 16h Lip Color : Một sự ấm áp, đầy năng lượng bên trong là “quẻ bài” chính xác cho màu son này. Một người phụ nữ đứng phía sau chu toàn mọi thứ đang nhắn gởi tới bạn.

 

Son môi 16h Lip Color

son môi 16h Lip Color tông 1

Màu son nude hồng kim tuyến #tông_5 của #son môi 16h Lip Color : Một màu son sắc kết nối sự chuyển hóa giữa nude và pha chút hồng. Khung hình trên xuất hiện là một cô nàng cá tính, thích những gì khác biệt. Nhân vật chính luôn phá cách và sáng tạo mọi việc xung quanh cô ấy. Chắc chắn, bạn không bao giờ biết buồn chán khi bên cạnh cô ấy ! Cô ấy, tạo mọi thứ xung quanh mình có cảm hứng, và bạn sẽ bị thu hút vào cái cách “màu sắc” cuộc sống mà cô ấy tạo ra cùng bạn.

 

Son môi 16h Lip Color son môi 16h Lip Color tông 5

Màu son nude hồng #tông_6 của #16h_Lip_Color : Khung hình màu hồng đã hiện rỏ ràng hơn qua từng cung bậc cảm xúc, trong khi vẫn giữ lại sắc nude. Một màu hồng tươi mát, gợi lên cảm giác hạnh phúc, thư giãn, khác lạ mọi màu hồng bạn đã gặp. Điều gì gởi đến bạn ! Đó chính là quá khứ. Hãy gói nó lại và cất nó vào tủ. Không cần quá cẩn thận đâu, cứ để nó trôi đi, Vì cô gái mang màu son màu hồng kia sẽ có cách sắp xếp mọi sự rối rắm trong cuộc sống ban trước đây.

 

Son môi 16h Lip Color

son môi 16h Lip Color tông 6

 

Màu son hồng #tông_8 của son môi 16h Lip Color . Cảm giác hạnh phúc lan tỏa cùng sự tươi trẻ hiện hữu rỏ đôi môi cô gái mang màu hồng. Khung cảnh thanh bình, tỉnh lặng mặc dù ngay chính bạn không nhận ra màu son này cho người đối diện cảm giác đó.

son môi 16h Lip Color tông 8

Màu son nude #tông_9 của son môi 16h Lip Color : Nếu bạn cảm thấy buồn chán, vô vị lặp đi lặp lại trong cuộc sống thường ngày. Và xác định phá cách “thẳng lối” cho một cái “tôi” “mạnh” nhưng không “vở” thì màu số 9, chính là điều bạn cần.

son môi 16h Lip Color tông 9

Màu son hồng #tông_10 của son môi 16h Lip Color : Màu son hồng mang lại hơi thở mới cho người đối diện. Ta có thể cảm nhận sự sống, sự khởi đầu một cách tươi mát, đầy năng lượng bên trong đôi môi của cô nàng quyến rũ và duyên dáng.

 

Son môi 16h Lip Color

son môi 16h Lip Color tông 10

Màu son nude hồng nhạt #tông_11 của son môi 16h Lip Color . Chủ để về sự trung thành, kiên định . Màu số 11 nhẹ nhàng cho bạn sự ngây thơ sự thuần khiết.

 

Son môi 16h Lip Color

son môi 16h Lip Color tông 11

Màu son nude #tông_12 của son môi 16h Lip Color . Đây là màu son nude nhiều cám dỗ nhất. Phát họa một cô gái tây pha “chất Á Đông” rất tinh tế. Không những vậy gợi lên cho người đối diện sự lãng mạng và đam mê.

Son môi 16h Lip Color

son môi 16h Lip Color tông 12

Với một người “khán giả” ngắm đôi môi thì việc lựa chọn một màu son nào đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Không có sự đúng sai về sự màu son . Tuy nhiên, nếu như màu son được sử dụng một cách tinh tế có chủ ý, những cảm xúc của người đối diện ở tầng vô thức có thể sẽ được kích hoạt. giốn như những quyết định bạn mốc thù bao cho 1 cây son. Hãy chắc chắn rằng quyết định của mình phục vụ cảm xúc của chính bạn ngay tại thời điểm này.

Đó là những gì son môi son môi 16h Lip Color . Đó là cảm xúc và cảm giác mới mẻ của bạn và người đối diện. Hãy 1 lần thử qua màu son ấy !

Còn nếu nghi ngờ về khả năng giữ màu lẫn không dính hay lì của em. Hãy inbox cho team chúng tôi. Để cùng bạn CÁCH ĐỂ BẠN ĐIỀU KHIỄN CẢM XÚC CỦA NGƯỜI KHÁC QUA MÀU SON !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *