Tản Mạn Kem Che Hình Xăm Dermacol Make Up Cover

Tản Mạn Kem Che Hình Xăm Dermacol Make Up Cover

Nếu chỉ có 15 phút “khóa đi một thế giới bí mật” bạn sẽ tìm đến cái gì >

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TẢN MẠN CỦA TUI – TUI : MY NAME S’ DERMACOL MAKE UP COVER !

AI CŨNG CÓ THẾ GIỚI BÍ MẬT. BÍ MẬT CỦA TUI : “LÀ MỘT HÌNH XĂM” !

Tui có thể che đi cả một thế giới màu sắc của bạn dù lớn hay nhỏ. Vẫn mãi nằm yên trong tui suốt 48h. Đương nhiên, đó là thế giới của bạn. Dám giữ lại một hình ảnh vĩnh viễn trên làn da, đã là dám nhận mình khác biệt. Thì đương nhiên, tui sẽ không xóa nó đi. Tui chỉ che tạm thời nó, cất giữ nó đúng 1 ngày cho bạn. Sau đó, trả lại chủ cũ mà không hề mỉa mai, hư hao, tổn thất gì về “thế giới” của bạn.

 

Nhiều người hỏi tui. Có quá nhiều màu sắc cho mọi sắc tố da tư đen, trắng, trắng vàng, ngâm thì làm sao, tui “ngụy trang” hoàn hảo được. Điều này yên tâm ! Vì đồng bọn của tui đến 13 anh em. Bảo đảm cũng “try tìm” ra 1 màu tương đồng với da bạn nhất.

Sẵn đây tui xin chia sẻ với các bạn về Các anh em “đồng môn” khác trong thế giới “che hình xăm” sẽ có đến 3 bước. Một màu tối cực kỳ đầu tiên để che lên, sau đó một màu trung tín, làm diụ đi màu sắc và cuối cùng là phấn bột. Tận 3 bước sử dụng, đôi khi khá rắc rối, vì bảng màu không phong phú. Nhưng với nhà Dermacol tui đây ! 13 Anh em , 13 tông màu, mỗi sắc thái màu không lo, không chiều lòng được anh chị em có mọi sắc tố da. Yên tâm rồi nha !

 

Bảng màu 13 tông màu của Kem Che Hình Xăm Dermacol Make Up Cover

 

À ! Mà đã vào vấn đề chính tui cũng nói luôn mà chắc anh em nào đi mua cũng quan tâm. Gía cả, thứ làm đau ví tiền của chúng ta. Nhất là những ai mua chỉ dùng một lần không thể nào, là không tiếc tiền . Tận 500 đến 1tr. Cho 3 bước như các thương hiệu lớn.

Đến vui tui, tổn thất về mặt kinh tế chỉ nằm ở xấp xỉ con số 310k, đó là cả bộ gổm cả kem, mút, và phấn baby johnson. Thứ phấn mà mọi bà mẹ bỉm sữa hay có. Hãy tận dùng nó ! Vậy tính ra mất 285k là bạn che đi hình xăm của mình. Qúa rẻ cho một cuộc tình hờ phải không nào ?

Kem Che Hình Xăm Dermacol Make Up Cover

 

Bàn đến việc mang tính chuyên môn cao hơn. Vậy che xong có mặc được áo hay không ? Hay dính vào áo, đi tông cái áo cả 1 củ từ thương hiệu BIBO..Thiệt hại giờ có sức “ăn sâu” hơn !

Đối với những hình xăm ở cổ tay. Nơi mà tui thấy thích , khách của tui thích đeo mọi thứ nhầm show ra tính cách của mình từ đồng hồ, dây đeo, vòng đeo tay hay chỉ là sợ chỉ.. Tui khuyến cáo, nên tháo chúng hết ra, vì chính chúng sẽ phá đi cái “thế giới bí mật” của bạn. Không phải tui. Dù tui vẫn biết tui KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM DERMACOL MAKE UP COVER KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM hoàn hảo, nhưng khi với một lực cọ xác liên tục, vẫn lộ ra vì lớp kem bám dính hết vào những vật trang sức kia. Tui vẫn là kem, một chất kem với kết cấu đậm đặc biệt. Chứ không hề là miếng dán. Anh miếng dán không nhiều màu sắc như tôi và điều ai cũng hiểu, ko phải tất cả vị trí của anh miếng dán xăm có thể phù hợp, trên mọi vị trí của bạn, cả lẫn những màu sắc, cũng không mang sắc thai tương đồng.

 

Tản Mạn Kem Che Hình Xăm Dermacol Make Up Cover

 

Quay trờ lại sự thiệt hại. Dễ xử lý nhưng không phải trong 3 nốt nhạc. Muốn có một lớp phấn bám chắc vào hình xăm. Trong trường hợp bạn muốn mặc áo, nhất những chỗ hình xăm ngay cổ tay, cổ áo, nơi có lực ma sát tiếp xúc nhiều nhất. Một lớp phấn bột như dạng phấn Baby johnson, sẽ “cứu nguy” ngay lập tức.

Sau khi bạn dùng kem phủ qua và thao tác dậm đều thì hãy bật quạt lên cho gió tràn về. Nào các boy ! Đừng bỏ qua bước đơn giản này, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian ngồi đợi 5 – 10 phút cho lớp kem khô đi, để không bị dính.
2-3 phút dưới cánh quạt “vù vù”, bề mặt kem sẽ nhanh chống khô đi. Lúc đó, là thời gian vàng cho một lớp phấn Baby johnson tiếp xúc. Ngay cả khi, với 1 anh chàng tay ngang chả biết gì về dậm kem, cũng thao tác dễ dàng hơn, khi phủ phấn bột sau khi để quạt 2-3 phút. Lúc đó, kem không quá ướt ẩm, lớp phấn sẽ bám dính hoàn hảo. Để có một bề mặt chắc chắn mà chạm tay vào cũng không bị dính kem.

 

 

Kết luận rằng : Với hình xăm lớn, lâu khô phấn baby sẽ giúp bạn giải quyết mọi thứ nhất là “vi diệu” hơn, nhìn như làn da thật của ban, khi có sự hỗ trợ của phấn bột. Không còn sự ẩm ướt, dịu lại màu kem. Sẽ làm bạn che giấu mà không để lại ” chỉa khóa” cho cơ hội người đối diện, một manh mối truy lùng. Ngay cả khi họ chạm vào người bạn.

Còn dưới nước thì sao. Moi thứ sẽ dễ dàng hơn dưới nước. Không cần phấn ngay khi ẩm ướt khả năng KHÔNG THẤM NƯỚC của tui cũng đạt đến sự hoàn mỹ chắc chắn. Đó là điều tui cứ mãi kêu gào cho khách hàng tui. Mà có người không tin đâu. Những lúc như vầy, không gì khác, tui thẳng tay tạt một gáo nước vào mặt họ, à không vào hình xâm của họ. Đương nhiên, họ không bị ướt miếng nào, mà chỉ có những cô gái của tui tại store phải lầm lũi đi lau dọn.

 

 

Thêm 1 bí mật để mọi người hiểu rõ về tôi. Tôi không chỉ dừng lại ở việc che hình xâm mà còn như mọi người biết đến tôi hơn. Tôi che được tất cả khuyết điểm với điều kiện cho tôi một bề mặt bằng phẳng, không lồi không lỏm. Đó là đất để tôi phát huy hết sức mạnh che phủ tuyệt vời của tui.
Nói không hề quá đáng nhưng thật sự các khuyết điểm như quầng thâm mắt, vết thâm mụn, nốt ruồi, bạch biến, vết bớt, sẹo, bầm tím, nám, tàn nhang.. tui thật sự có thể giúp bạn, bớt lo lắng và tập trung vào nhiều việc khác. Nên các bạn cứ yên tâm.

Một điều cứ làm tui và người quản lý của mình băng khoan. Chính là nạn hàng Dermacol không chính hãng quá nhiều trên face. Thậm chí, được đầu tư một cách bày bản đến hoàn mỹ từ trang web, tư vấn và “đốn tim người nhẹ dạ, cả tin, không chịu tìm hiểu kỹ, cứ ham rẻ, thì cái kết nhận được là không che được gì và mục đích dùng cho công việc không đi tới đâu. Thậm chí, rất nhiều trường hợp tui đã xót xa khi khách hàng mua đến tuýp thứ 4,5 vẫn hàng fake và dùng lên mặt dị ứng, sưng đỏ nát, vì mua sản phẩm không rỏ nguồn gốc xuất xứ.

 

Trong thế giới “có sức loạn lạc phá hủy lòng tin quá lớn. Tryền thông giúp bạn tìm kiếm, nắm bắt thông tin nhanh hơn, có ngay thứ bạn cần nhưng cũng là con dao hai lưỡi khi đưa bạn “sập bẫy” những người kinh doanh theo chiều hướng hàng kém, hàng giả, thích lấp đầy túi tiền mình hơn là bán chính thống một sản phẩm chất lượng để giữ uy tín.

Ngay cả khi, trong cuộc chạy đua này các bạn cũng thấy giữa người bán hàng fake sẽ đỡ vất vả hơn một đại lý chúng tôi bán hàng chính hãng hay những nhân viên tại Dermacol Việt Nam. Lợi nhuận là thứ quá cám dỗ với họ, trong khi 1 tuýp kem hàng fake giá nhập chỉ 27k đến 35k. Họ bán cho những ai cả tin. Lợi nhuận của người bán hàng fake quá cao mà người nhập chính hãng không thể nào đạt tới con số như thế. Một món hàng nào mà bán lời đến bạc 10 thì sẽ làm họ không cách nào nghĩ xa về điều gì. Huống chi công sức tư vấn họ bỏ ra chắc chắn không bằng đội ngũ chúng tôi, reply từng dòng tin cho khách.

Họ bán cho bạn và sau đó khóa điện thoại. Vậy là bạn còn không có dịp chưởi cho đã giận, mà bạn cứ ngậm đắng vì sự lừa gạt đó. Thiệt hại vẫn là những người tiêu dùng.

Qúa nhiều và quá dài rùi cho 1 bài tản mạn, Mong sự chia sẻ của tui sẽ giúp bạn.
Tui là người bí ẩn .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *