Review tẩy trang không thắm nước Waterproof Eye Make Up Remove

Review tẩy trang Waterproof Eye Make Up Remove

Review tẩy trang Waterproof Eye Make Up Remove. MỘT LỜI ĐỒN THỔI VỀ MỘT LOẠI TẨY TRANG – KHẮC TINH CỦA Make Up Cover. Có tin được không?

TIN thì chỉ tổ TỐN TIỀN THÔI nhất là ai đang sở hữu 1 tuýp kem che khuyết điểm cứ than vãn em nó quá khó tẩy trang vì khả năng không thắm nước, không xuống màu thì hãy ghé qua nghía em Waterproof_Eye_Make_Up_Remove thử một lần.

Không gì thuyết phục bằng một video test đính kèm trực tiếp từ Châu Âu.

 

Trước tiên, đập vào mắt mình chính là loại tẩy trang này có 2 màu. Một màu xanh biếc của biền bên trên và trắng bên dưới , nhìn tươi mát làm sao …

Chai được thiết kế rất chắn chắn, mình cứ quăng vào túi xách ngã nghiêng mà vẫn không bị đỗ. Lại nhỏ gọn với dung tích 400ml, dùng hằng ngày đi chăng nữa cũng mất hết 4 tháng mới hết vì căn bản là chỉ cần làm ướt bông tẩy trang một lần là “da sạch bong” ngay luôn.

😍QUẢ NHƯ LỜI ĐỒN, ngay từ giây phút đầu tiên em ý chạm vào lớp nền Make Up Cover của mình, thì mình đã biết “love at first sight” là như thế nào. Nhẹ dịu, mềm da, kể cả da mình trước đó thấy khô khi dùng mấy loại tẩy trang khác, giờ chạm vào, cảm giác thật khác lạ.

Review tẩy trang Waterproof Eye Make Up Remove

Tẩy trang Waterproof Eye Make Up Remove với 2 màu 

 

Tất cả mỹ phẩm ở dạng không thắm nước chỉ 1 lần quẹt với 1 miếng BÔNG là mặt gần như sạch đến 95% rồi ý. Mình cũng thử trên môi với son siêu lì 16h Lip Color “bất khả đánh bại” loại bỏ lớp son một cách dễ dàng mà trước đó mình mãi chà xác đôi môi mình nhiều khi đến bông trốc ra hết . À !Có lỡ rơi tý vào lưỡi thì không rùng mình khó chịu, vì thoang thoảng là mùi dầu Oliu

Thắng điểm tuyệt đối nằm ở chỗ vừa tẩy trang cho face vừa cho vùng mắt mà không hề bị cay, rát đỏ mắt. Bình thường, mình phải trang bị 2 chai tẩy trang , 1 cho mặt và cho face. Nhưng nay 2 công dụng trong 1 chai tẩy trang thì còn gì bằng.

Thử loại bỏ lớp “đàn chị” Mascara Mega Last “cứng đầu” xem. Như trong video luôn. 2 lần sạch bon mọi lớp trang điểm ở mắt. Đôi khi, cũng thầm nghỉ trang điểm cho mắt là khâu vất vả nhất, mất nhiều thời gian nhất. Nhưng đến khi tẩy trang thì, chứng làm biếng lại ùa về, nặng nề vô cùng. Cứ lôi nó đi và đấu tranh liên miên. “Thôi để vầy đi ngủ, sáng mai vẫn được mà, ờ thì ngủ cũng phải xinh …”. Nhưng khi nghĩ đến việc, da lão hóa nhanh chống gấp 3 lần nếu tẩy trang không sạch thì, tinh thấn lại lênh vời vợi. “Nhan sắc vẫn là hàng đầu của con gái chúng minh mà”

 

Review tẩy trang Waterproof Eye Make Up Remove

 

Nhưng nếu bạn thử dùng qua tẩy trang Waterproof_Eye_Make_Up_Remove này một lần, thì công cuộc tẩy trang không “chiến đấu” khó khăn  nữa. Vì cảm giác tươi mát như đang rửa mặt vậy khi những hạt dầu Oliu chạm vào da mặt bạn. Với mình cảm giác như vừa gỡ được cái mặt mạ khi những lần đi diễn phải make up nhiều lớp để có thể chống chọi trước máy ảnh và ánh đèn trong thời gian dày.

😭Vậy là mình có thêm một bạn tẩy trang tuyệt đỉnh cho vào list yêu thích rồi.

Cái gì cũng phải có nhược điểm, nhưng soi nảy giờ thật sự tạm thời tới giờ mình chưa tìm ra được nhược điểm luôn. Vì tẩy sang cực sạch, mềm da, dùng được cho mắt, nhỏ gọn, giá thành hợp lý thì có khuyết điểm gì nhỉ…

👋🏻Vậy nên các nàng mau mau rinh #Waterproof_Eye_Make_Up_Remove khi dùng các dòng mỹ phẩm không thắm nước nha !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *