Review NOBLESSE FUSION Make Up – Tinh thần của một lớp Make Up Tự Nhiên

Revie NOBLESSE FUSION Make Up - Tinh thần của một lớp Make Up Tự Nhiên

Review NOBLESSE FUSION Make Up cho cái nhìn khách quan trước một sản phẩm mới của dòng Dermacol.

Nếu các bạn nghe chúng tôi miêu tả về NOBLESSE FUSION MAKE-UP theo các bạn em này nên xếp vào phấn nước Cushion hay Foudation ?
Chuyện là thế này …

Cần thuê người Xác định chọn “team” cho em nó !

 

Revie NOBLESSE FUSION Make Up - Tinh thần của một lớp Make Up Tự Nhiên

Review NOBLESSE FUSION Make Up – Tinh thần của một lớp Make Up Tự Nhiên

Chúng tôi cho nhập mẫu thử 15ml với chay thủy tinh – Một thiết kế rất cảm tình gọi là “bén duyên ngay khi nhìn thấy”. Chất kem thì siêu mịn, lỏng, nhẹ, không hề cho người đánh cảm giác nặng mặt hay mình đang trang điểm. Do đó, không có tình trạng gây bí da hay cảm giác nặng lớp nền. Hoàn toàn không cần dùng đến kem lót và bỏ qua bước phấn dậm lại vì kem đạt đến độ mịn tuyệt vời.

 

Team về đội Foudation hay Team Cushion theo “âm hưởng” Châu Âu ?

Chỉ khác nếu Cushion tại Hàn Quốc được đặt trong hộp phấn hình tròn thì NOBLESSE FUSION MAKE-UP trong chay thủy tinh. Thì “em ấy” với thiết kế là một ống nhỏ giọt tiện dụng khi lấy và chính thiết kế này mang dáng dốc của Foudation.

Và rất nhiều khách hàng đã tỏa ra tò mò về tên gọi của sản phẩm mới Dermacol. Dù là định nghĩa gì chắc chắn bạn sẽ thích “em này” Vì đây là cảm nhận thật của một Fan nhà Dermacol .

Revie NOBLESSE FUSION Make Up - Tinh thần của một lớp Make Up Tự Nhiên

Review NOBLESSE FUSION !

“Đó là thứ cảm giác tuyệt vời nhất mà làn da tôi chạm vào, đó cũng là thứ mà tôi thích nhất ~.
Da tôi còn nhớ cảm giác mịn màng khi NOBLESSE FUSION lướt qua. Vẫn còn nguyên lớp màng nhung bao bọc ấy. Nếu mịn như nhung thì sẽ đúng hơn với lót Satin Base, đồng minh của nhà Dermacol. Nhưng mịn màng ở đây còn đi kèm cả sự đàn hồi. Đàn hồi “tưng tưng” cho một làn da chuẩn bị lão hóa thì đó là thứ cảm giác của tất cả làn da phụ nữ ao ước.

NOBLESSE FUSION Make up. Lỏng và mỏng đến đáng kinh ngạc. Lỏng để thẩm thấu tốt vào da, lỏng để tan chảy vào da, trả lại một bề mặt đủ dưỡng ầm cần thiết. Như ai đó đang chiều chuộng làn da tôi. Đủ thương yêu làn da tui. Cách mà NOBLESSE FUSION bám một cách “tôn trọng” không quá lộ liểu để đẩy hết lỗ chân lông lên cùng lớp nền bám dính một cách mất thẩm mỹ. Thì NOBLESSE FUSION Make up nhẹ nhàng đi xuống bên dưới, theo một cách rất tự nhiên dù làn da ấy nhiều lỗ chân lông và sẹo lỏm.

Mỏng như lớp màng sương sớm mai phủ qua những cánh hồng nhung trong khung trời xuân lạnh. Tạo nên một bề mặt da có sức sống. Cảm giác trong không gian ấy chính là sự thoải mái, nhẹ nhàng và tinh thần của một lớp trang điểm tự nhiên.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *