Review Kem Dưỡng Ẩm AQUA BEAUTY

Review Kem Dưỡng Ẩm AQUA BEAUTY

Kem dưỡng ẩm AQUA BEAUTY là kem dưỡng ẩm tôi thích nhất !

Là một nhân viên văn phòng hầu như thời gian cả ngày tôi phải ngồi trong máy lạnh làm việc. Điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến làn da của tôi. Ban đầu tôi không để ý gì nhiều, cảm thấy da mình hơi khô thôi. Nhưng sau đó một thời gian da tôi trở nên tồi tệ hơn khi xuất hiện những vết sạm đen, bong tróc và tôi luôn bị một tình trạng mặt mình căng cứng rất khó chịu, tôi hay gọi vui là “hội chứng máy lạnh”.

Người bạn đồng nghiệp cùng công ty của tôi càng tệ hơn. Cô ấy, trải qua liệu trình trị mụn. Mụn thì đã hết nhưng da cô ấy thì gần như bị mất đi bản chất của làn da dầu. Nếu bạn tìm hiểu, thường thì làn da dầu không bao giờ có tình trạng khô ráp, đến mức sờ vào da “khô đến nhám cào” như vậy.

 

Review Kem Dưỡng Ẩm AQUA BEAUTY

 

Tôi cũng tìm hiểu cách để khắc phục tình trạng đó chính là uống nước nhiều vì trong môi trường máy lạnh thì da sẽ bị mất nhiều nước hơn bình thường khiến da bị khô và không còn sự đàn hồi như trước, là nguyên nhân dẫn đến tình trạng tồi tệ trên mặt tôi. Bên cạnh đó cần phải sử dụng thêm kem dưỡng ẩm để bổ sung độ ẩm phục hồi da nhanh hơn.

Tôi được tặng vài gói sample dưỡng ẩm nhỏ mang hiệu AQUA BEAUTY. Thật bất ngờ, chỉ trong 2 đêm dùng dưỡng ẩm ban đêm da tôi thay đổi hẳn. Bạn không hiểu được cảm giác một đứa tìm đủ thứ loại dưỡng quốc hết trên mặt mà không cãi thiện gì. Tự dưng nay trong một dịp tình cờ lại tìm ra được bí kiếp thay đổi, toàn diện làn da của bạn. Chỉ có con gái mới hiểu cảm giác này thôi.

Review Kem Dưỡng Ẩm AQUA BEAUTY

 

Đương nhiên, tôi không tiếc công sức lục tung cả vũ trụ để tìm mua cho bằng được loại kem dưỡng ẩm này.

Và đây là những gì tôi có chắc chắn nếu bạn gặp đúng trường hợp như tôi bạn cũng sẽ cần đến em này: AQUA BEAUTY của thương hiệu Dermacol. Dermacol là một thương hiệu làm đẹp đến từ CH Séc, phong phú về dòng sản phẩm từ trang điểm đến chăm sóc da, kem dưỡng,… Các sản phẩm của công ty này đều được đảm bảo chất lượng của sản phẩm nên tôi đã tin tưởng và trải nghiệm với kem dưỡng ẩm này. Có thể gọi đây chính là hình trình sống dậy của da tôi.

Điều đầu tiên ấn tượng kem dưỡng ẩm AQUA BEAUTY chính là do thiết kế của em này. Không giống như các kem dưỡng ẩm truyền thống được bỏ trong hủ hoặc lọ, mỗi khi sử dụng phải chấm tay vào để lấy kem, tôi thấy điều đó không tốt cho da vì vi khuẩn bám trên tay sẽ ở trong hũ kem đó, khi chấm đi chấm lại nhiều lần dễ gây nhiễm khuẩn dẫn đến nổi mụn. Nhưng kem dưỡng ẩm AQUA BEAUTY thiết kế đầu nhấn rất tiện lợi, mỗi lần lấy kem tôi chỉ cần ấn một lượng vừa đủ rồi thoa lên mặt, rất tiết kiệm kem và không sợ nhiễm khuẩn, đặc biệt là với những làn da dễ nổi mụn như da của tôi.

 

Review Kem Dưỡng Ẩm AQUA BEAUTY

Kem dưỡng ẩm AQUA BEAUTY

Review Kem Dưỡng Ẩm AQUA BEAUTY

 

Kem có kết cấu dạng gel nên tôi thấy kem thẩm thấu vào da nhanh hơn đồng thời cũng không gây bết rít và bí lỗ chân lông như các kem dưỡng ẩm cũ của tôi. Dùng một thời gian ngắn nhưng tối thấy da tôi đã chuyển biến rõ rệt khi cảm giác “hội chứng máy lạnh” đã không còn nữa, da tôi mềm hơn và mịn hơn, kiên trì sử dụng một chút nữa tôi đã không còn trông như “bà thím” khi vết sạm đã mờ mất rồi. Thay vào đó, là một làn da săn chắc bóng khỏe. Bên cạnh đó kem có mùi rất dễ chịu, không nồng như các sản phẩm sử dụng hương thơm từ hương liệu. Tôi rất ưng ở điểm này vì sự tự nhiên và lành tính của kem dưỡng ẩm, sản phẩm nào sử dụng thành phần tự nhiên tôi đều mê tít, nên em  này cũng không ngoại lệ. Đồng thời, đây không chỉ là mỹ phẩm của riêng phái nữ đâu nha, mà kem dưỡng ẩm AQUA BEAUTY có thể dùng được cho cấu tạo da nam. Nên sau khi thử, tôi đã mạnh dạn đầu tư hai chai về sử dụng cho người ấy hiii .. (Lúc đó tôi nghĩ, dù bạn tôi không xài tôi vẫn giữ lại xài cho mình, nhưng tôi nói nhỏ với bạn, tới đây thì tôi đã sai lầm và sắp tới thiệt hại của tôi tăng gấp đôi..)

Có một điều mà ban đầu tôi rất bâng khuâng khi chọn đó chính là giá của em này khá cao, tôi nghĩ hơi chát. Nhưng mà có cao hơn nữa tôi cũng phải mua, vì hiệu quả sờ sờ ra trước mắt của tôi và con bạn tôi. Đây chẳng phải là cấp ẩm bình thường cho da khô đâu. Mà chính là phục hồi da đó. Tôi như trẻ thêm vài tuổi nữa vậy.

Tôi đã tin và trải nghiệm, còn bạn thì sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *