Bốc Phốt Dermacol Hàng Fake Tràn Lang Thị Trường

Bốc Phốt Dermacol Hàng Fake

“Bốc Phốt Dermacol Hàng Fake” là chủ đề mà chúng tôi sẽ chọn trong chuyên mục chia sẽ hàng fake kỳ này. Dù bất cứ thương hiệu nỗi tiếng nào vấn đề hàng fake, hàng giả luôn là nỗi lo của thương hiệu đó. Chúng tôi xin chia sẻ câu chuyện dưới đây từ một vị khách hàng mua hàng nhưng gặp phải những trường hợp mua hàng không chính hãng. Và gởi lởi cảm ơn sự chia sẻ của cô.

“Thế giới này hoạt động theo một cách thật lạ. Người bán hàng fake còn nhiều hơn người bán hàng chính hãng”

 

Bốc Phốt Dermacol Hàng Fake

 

Tôi đi mua hàng lúc nào cũng với tâm trạng của một kẻ đa nghi, nghi ngờ, mất niềm tin, thất vọng… kỳ thật nó làm tôi trở thành người mà tôi cảm thấy đáng ghét không hề muốn.
Đôi khi tôi không muốn mình như vậy tý nào. Nhưng kỳ thật là phải luôn trong tâm trạng để phòng, vè vặn, hăm dọa, chăn đầu chặn đuôi người bán hàng..

“Shop ship hàng, mình kiểm hàng không đúng trả lại nhá!
Bạn bán hàng fake hay aut
Chắc chắn hàng aut nha …”

Đủ thứ ….
Cuối cùng ………..

Đến lần thứ 2 tôi vẫn dính một tuýp kem Dermacol make up cover hàng fake từ 2 giang hàng. Cho phép tôi không muốn nhắc trực tiếp ở đây. Như rằng, người bán hàng chính là “kẻ trong tối” còn “những người mua hàng như tụi tui” là kẻ “ngoài sáng”. Bằng mọi cách họ đều có đủ thủ đoạn lừa gạt bạn mua hàng fake từ họ.

Tôi đã dùng qua sản phẩm này và hết sức hài lòng về nó. Tôi có một vết bớt to bên cổ, đã trải qua nhiều lần bắn tia laser nhưng kỳ thật nó không giảm đi tý nào. Không hề nói quá khi tuýp kem đó “cứu tinh” của tôi. Nó sẽ tuyệt với nếu bạn sở hữu 1 tuýp kem chính hãng. Và không biết điều gì sẽ xảy ra khi bạn dùng 1 tuýp kem hàng fake.

Vì đã là người dùng qua rất nhiều lần. Nên kỳ thực cầm tuýp kem lên tay tôi biết ngay hàng điểu hay không ?

Lần thứ 1 tôi đã giao kèo trước người bán hàng, tôi phải được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Bạn ấy ok lúc tư vấn nhưng đến khi giao hàng thì không chịu, diện đủ lý do. Ok tôi gởi hàng trả lại.

Tôi tiếp tục tìm mua đến một shop mỹ phẩm tương đôi uy tín trong khu vực Hồ Chí Minh. Đúng là bạn ấy có cho tôi kiểm hàng khi giao tới, Tôi cầm tuýp kem và gởi lại cho shipper, và đưa anh ấy 20k. Tôi nói “hàng fake cô không nhận” !

Tuýp kem chính hãng nhẹ tơn, mở ra thì đã hộp đã khui, kem lỏng chảy hết ra ngoài, dính luôn cả hộp kem. Tôi gọi điện thoại và máng vốn chỗ bán hàng, giữa chừng vì bị cúp máy.

Lần thứ 3, tôi lại liên hệ một bạn rất xinh, rất đẹp và có thể tám với một bà khách hàng cả buổi trời, ngọt ngào, lễ phép đến làm tôi thích. Tôi thích thế là tôi tin. Đến khi giao hàng, tôi chạy về không kịp, thầm nghĩ tội người giao hàng, tôi nhờ một đứa cháu nhận dùm, 250k là giá tôi đã mua tuýp kem đó.
Kết quả đó là hàng fake.

Bạn có biết cảm giác lúc đó như thế nào không? Tôi tức mua hàng giả, tức bị lức hơn là cảm giác mất tiền. Bạn không hiểu cảm giác lúc đó. Khi bạn tin tưởng mua hàng từ 1 chỗ và cuối cùng mất 250k và nhận một tuýp kem hàng fake.

Tôi gọi điện thoại cho chỗ bán hàng, oh hay ! khóa máy và im re luôn. Thế mà trước đó ngọt ngào như cưa cẩm tôi trên zalo. Tôi 40 tuổi rồi, đáng tuổi mẹ cô ấy, con tôi du học, cô ấy cỡ tuổi con gái tôi, tôi thích cô ấy nói chuyện dễ thương và cuối cùng tôi là người bị hại – Một người tiêu dùng bị lừa vì quá tin. Một “con nai tơ” dù 40 khi đi mua hàng..

Nhưng vì cô 40 tuổi, hơn nữa đời người. Cô tin con à ! Ở thế giới thực tại con vẫn dễ dàng lừa biết bao nhiêu người như cô, nhưng đâu đó trong vũ trụ vận động theo một quy luật công bằng. Có nhân quả chứ con.

Con cứ bán hàng fake và theo cách của con, con cứ vô tư xài đồng tiền của con đi.

(Bài viết từ một khách hàng chia sẻ)

Các mẫu hàng fake không chính thức:

Bốc Phốt Dermacol Hàng Fake

 

Cách phân biệt Dermacol chính hãng và hàng fake: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *