KIM makeup là ai ?

KIM makeup là ai ?

Một trong những cô giáo dạy trang điểm luôn để lại ấn tượng sâu sắc trong các học viên. Luôn chiếm được tình cảm yêu thương từ những học trò mà cô dẫn dắt. Ít ai biết được, người phụ nữ với vẽ bề ngoài trẻ trung đó, đã là một người mẹ của 3 đứa con. Cô tên KIM là một chuyên gia make up dạy trang điểm – Người mang cảm hứng làm đẹp cho rất nhiều bạn nữ văn phòng.

Để có được thành công nhất định của KIM makeup như hiện nay thì chính cô ấy đã phải trải qua không ít khó khăn. Chính bằng niềm đam mê nghề nghiệp thực thụ đã giúp cô có một thành công nhất định trong nghề make up.

 

KIM Make Up 

Với một người phụ nữ không vướng bận gia đình, con cái để tự do phát triển trong sự nghiệp đã khó. Với một người phụ nữ có gia đình, là mẹ 3 đứa con và chọn nghề trang điểm, cái nghề làm đẹp cho người khác lại càng khó hơn.

KIM tốt nghiệp trường Đại học Sân Khấu thành Phồ Hồ Chí Minh. Cái noi nuôi dưỡng nhiều tài năng trong làm đẹp và sân khấu. Với KIM cũng không ngoại lệ  Rất sớm, để xác định niềm đam mê của mình với nghệ thuật làm đẹp. Quyết định gắn bó với nghề 18 năm. Một tuổi nghề đủ để KIM tích lũy rất nhiều kinh nghiệm và cho ra nhiều thế hệ học trò.

Nói về sự khó khăn của mình với nghề trang điểm là nghề thường xuyên tiếp xúc với rất nhiều người. Ngoài sự khó khăn chính trong ngành về thời gian giờ giấc. KIM makeup không ngại chia sẻ :“ Làm nghề make up hoàn toàn không chủ động được thời gian, khi các bạn cần trang điểm cho các sự kiện, mình phải theo lịch của các bạn, có khi rất sớm, có khi về rất trễ, nhưng khi các bạn tìm đến mình là đặt hết niềm tin lên đôi tay, cây cọ của mình để thật xinh đẹp thì mình phải nổ lực làm đẹp cho họ, chính là lúc Kim cảm thấy vui nhất” !

 

Gần đây nhất KIM được chọn là giáo viên đứng lớp chính cho chương trình học về làm đẹp make up của Trường Đào Tạo FPT. Để cho ra những thế hệ học trò đầu tiên trong ngôi trường danh tiếng này.  Để có được vị trí này KIM phải khẳng định tài năng của mình trong rất nhiều cuộc thi và giành được những giải cao .Một trong những cuộc thi đó là : “Make Up Artist sáng tạo và nghệ thuật”. Do trường Đại Học IPSN Hàn Quốc tổ chức. Không những vậy, KIM còn được chọn làm Giám Khảo nhiều cuộc thi về trang điểm khác. Gần đây nhất chính là 1 trong những Giám Khảo Cuộc Thi Sắc Đẹp Hàn Quốc.

Để có thể đứng giảng dạy, không chỉ truyền thụ về tay nghề mà còn truyền thụ cả niềm đam mê nghề với học trò. Mà không phải make up Atrist nào cũng có một kỹ năng đứng giảng dạy. Không chỉ đào tạo ra những bạn gắn bó, tiếp nối nghành trang điểm. KIM còn không ngại truyền cảm hứng làm đẹp, trang điểm đến cho những chị em văn phòng muốn làm đẹp.

KIM tâm sự : “Thật ra, dạy trang điểm cá nhân vất vả hơn nhiều so với dạy trang điểm chuyên nghiệp. Vì dạy cá nhân đa số các bạn chưa hề biết đến trang điểm nên mình không chỉ hướng dẫn căn bản mà còn phải truyền cho bạn cảm hứng và ý thức làm đẹp cho bản thân mình”

Gần đây, KIM kết hợp với C.a.t Beauty và Dermacolvietnam.net để nhân rộng niềm đam mê làm đẹp bằng trang điểm mà không phụ thuộc quá vào phẩu thuật thẩm mỹ. Mang đến những kiến thức về trang điểm được KIM tích lũy rất nhiều năm qua đến tất cả chị em.

Bằng những giờ học bổ ích sau giờ đi làm. Đó không phải là buổi học trang điểm gì quá cao siêu. Đó chỉ đơn giản là giúp bạn phát hiện ra nét đẹp trên gương mặt của mình, giúp bạn yêu chính bản thân mình hơn. Hoặc giúp bạn nhìn thấy được khuyết điểm của mình nhưng  không vì thế đánh mất sự tịn. Mà trao cho bạn quyền năng làm đẹp tối thượng của người phụ nữ khi biết cách khắc phục tất cả khuyết điểm trên gương mặt bằng “ma thuật” của trang điểm.

Bạn sẽ không còn mãi châm châm nhìn vào một chiếc mũi không được cao, hay một đôi chân mày không được đậm nét của mình. Mà thay vào đó trang điểm sẽ giúp bạn đánh bật ưu điểm, khắc phục khuyết điểm. Không những thế, bạn sẽ còn chủ động hoàn toàn vào việc mình xinh đẹp. “TỰ MÌNH TRANG ĐIỂM KHÔNG CẦN AI” chính là một trong những lớp học của KIM.

Với KIM “không có người phụ nữ nào xấu đâu, chỉ là chúng ta chưa biết cách để làm đẹp bản thân  mình thôi”

KIM một make up Artist – Một cô giáo – và một bà mẹ của 3 đứa con vẫn xinh xắn từng ngày. Thì tất cả năng lượng, kinh nghiệm đó sẽ tiếp tục lan truyền đến chị em phụ nữ chúng ta để mang cái đẹp đến với mỗi người.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *