Ngày Hội Các Beauty Blogger tại CH Sec

Ngày Hội Các Beauty Blogger tại CH Sec

“Ngày Hội Các Beauty Blogger tại CH Sec” đó là một ngày hội lớn khi hơn 30 beauty bogger từ khắp thế giới, có mặt tại thành phố Praha xinh đẹp thơ mộng để cùng trải qua những kỳ nghỉ tuyệt vời do Dermacol tài trợ.

 

Đại diện Việt Nam chính là “bà trùm make up Tina Lê kiêu kỳ khó rời mắt”. Là cũng là người có hơn 10 năm theo nghiệp “đánh phấn tô son”, sỡ hữu khóa đào tạo makeup chuyên nghiệp tại Hà Nội.

 

Những hình ảnh vui tươi cùng không khí thân mật của các bgogger từ khắp mọi nơi, hoàn toàn xóa bỏ về khoảng cách địa lý. Thay vào đó chỉ có nụ cười cùng thương hiệu Dermacol vào những ngày Praha nắng đẹp.

 

Ngày Hội Các Beauty Blogger tại CH Sec

Chắc chắn những beauty blogger sẽ có những khoảng thời gian thật ấn tượng khi cùng nhau tham gia những sự kiện lớn từ thương hiệu Dermacol dành tặng các beauty blogger, make up artist của các nước trên thế giới.

Vẫn không quên  Olga Knobloch – Người phụ nữ nắm giữ thương hiệu mỹ phẩm lâu đời nhất, nổi tiếng trên thị trường Séc hơn nửa thế kỷ qua.

 

 

Dermacol tại Việt Nam mong được đồng hành cùng cộng đồng Beauty Blogger. Mọi thông tin hình thức hợp tác vui lòng liên hệ thông tin bên dưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *