Chuyên gia trang điểm CH Séc – Người nắm giữ bí mật nhan sắc của các hoa hậu thế giới

Hội Thảo Woman's Beauty Day

Tomas Vida Make up Artist gương mặt xuất hiện thường xuyên trong hầu hết các video hướng dẫn trang điểm của thương hiệu Dermacol, chính là một make up Artist nổi tiếng tại CH Séc.

Tomas Vida cái tên đã gắn bó với nhiều tên tuổi của các Hoa hậu CH Séc như Jeanette Borhyova (Slovak Miss Universe 2013), Karolina Malisova (Czech Miss Earth 2015, top 16 Miss Earth 2015)… Từng có thời gian làm việc tại tạp chí danh tiếng Vogue (Pháp). Một trong những tạp chí thời trang có ảnh hưởng nhất Thế giới.

 

Chuyên gia trang điểm CH Séc Tomas Vida 

Vốn có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực trang điểm, nhất là được thể hiện trong các sự kiện làm đẹp lớn của Châu Âu và Hollywood. Tomas Vida nhanh chống là cái tên mà các hoa hậu, diễn viên, người mẫu, ca sĩ tìm đến.

Phong cách trang điểm của Tomas Vida luôn biến tấu có lúc tạo độ sắc sảo cho khuôn mặt, có lúc mang một hiệu ứng quyến rũ đến bất ngờ đúng với vẽ đẹp quyến rũ Châu Âu. Cũng có lúc phong cách trang điểm của Tomas Vida cũng hết sức dịu dàng, nữ khi đi công sở, phù hợp với phong cách nhẹ nhàng của Châu Á.

 

Chuyên gia trang điểm CH Séc - Người nắm giữ bí mật nhan sắc của các hoa hậu thế giới

 

Nay Tomas Vida đã có chuyến đến thăm Việt Nam trong một hội thảo Woman’s Beauty Day, được tổ chức tại hai địa điểm Hà Nội và TP. HCM.

Hội Thảo Woman’s Beauty Day được Dermacol Viet Nam hợp tác cùng Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K–Beauty nhằm mang lại một thương hiệu mỹ phẩm Châu Âu chất lượng cho các học viên khi tham gia học tại hệ thống thẩm mỹ này

Không những vậy Công ty mỹ phẩm Dermacol còn đồng hành cùng các cơ sở dạy trang điểm và các Artist để cùng nhau mang những kiến thức vể làm đẹp đến cho những người bạn trẻ yêu cái đẹp.

 

Chuyên gia trang điểm CH Séc - Người nắm giữ bí mật nhan sắc của các hoa hậu thế giới

 

Chương trình là sự quy tụ hợp tác của chuyên giá Séc – Việt hứa hẹn mang đến cho phái đẹp những lời khuyên hữu ích về trang điểm. Với hai phong cách đan xen nhau trong chương trình. Phong cách trang điểm Châu Âu gợi cảm đầy quyến rũ do Tomas Vida chia sẻ, hướng dẩn. Phong cách trang điểm Châu Á tự nhiên, dịu dàng sẽ được Tina Lê – được mệnh danh “bà trùm make up”, hướng dẫn trong buổi hội thảo.

Chuyên gia trang điểm CH Séc - Người nắm giữ bí mật nhan sắc của các hoa hậu thế giới

 

Tina Lê một trong những địa chỉ đào tạo make up chuyên nghiệp uy tín tại khu vực Hà Nội. Người có duyên làm việc với hàng loạt ngôi sao nổi tiếng của showbiz Việt. Người đồng hành cùng thương hiệu Dermacol trong nhiều sự kiện quan trọng.

Chuyên gia trang điểm CH Séc - Người nắm giữ bí mật nhan sắc của các hoa hậu thế giới

Chuyên gia trang điểm Tina Lê 

Tại TP. HCM, hội thảo “Woman’s Beauty Day” Poly K-Beauty TP. HCM (toà nhà FPT Polytechnic, 778/B1 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận vào ngày 19/10/2018
Tại Hà Nội , sẽ được tổ chức vào 13h30 – 16h00 chiều thứ 4 ngày 17/10/2018 tại Poly K-Beauty Hà Nội (Hội trường 307 tầng 3, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, Nguyễn Đổng Chi, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *