DERMACOL – NGƯỜI PHỤ NỮ NẮM GIỮ MỘT THƯƠNG HIỆU

Câu chuyện Dermacol được bắt đầu từ cộng hòa Séc trong hãng phim  Barrandov Studios vào năm 1966.Trước khi bắt đầu, bà đã luôn có khát vọng làm cho mọi phụ nữ xinh đẹp. Ngay sau đó, các chuyên gia về trang điểm hợp tác với bác sĩ da liễu, học viện Mỹ phẩm y tế tại Praha. Nỗ lực chung tay cho ra đời thương hiệu Dermacol.

“NGƯỜI PHỤ NỮ TỰ TIN LÀ NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ ĐẸP NHẤT”

DERMACOL MAKE UP COVER

Dermacol Make-up Cover đã có lịch sử hơn 50 năm. Đó là một sản phẩm đầu tiên được công nhận với “thương hiệu quốc tế”. Một thương hiệu Châu Âu đầu tiên có mặt trên toàn thế giới.

Sau đó thương hiệu Dermacol xuất hiện ở  Hollywood vào năm 1969. Trong suốt lịch sử 50 năm của thương hiệu Dermacol, đó đã là duy nhất và  thành công nhất. Dermacol đã có mặt hơn 60 quốc gia trên thế giới ngày nay và vẫn còn được sản xuất dưới sự kiểm soát của phòng thí nghiệm châu Âu truyền thống của Dermacol.

LGA Knoblochová, người sáng lập của Dermacol, đã nhớ lại :

Vào năm 1965, một người mẹ cùng một đứa trẻ đến thẩm mỹ viện của chúng tôi. Đứa bé ấy một vết bạch biến, bị mất sắc tố da.  Chúng tôi không thể bắn laser tại thời điểm đó cho cậu bé còn quá nhỏ, tôi luôn hỏi có một cách nào đó giúp cậu bé ấy che chúng đi ?

“Chúng tôi đã trao đổi với ông Boublík, người vào thời điểm đó là người đứng đầu phòng thí nghiệm nhà đi đầu trong những sáng chế trong ngành mỹ phẩm tại Barrandov Studios. Ông bắt đầu nghiên cứu một loại mỹ phẩm có thể che được tất cả các khuyết điểm,  Dermacol Make-Up cover đã được phát triển một năm sau đó.

Tại thời điểm đó sẽ có đến 10 tông màu tùy theo sắc tố của từng màu da. Derma chính là từ viết tắt cho các vấn đề chuyên dầu về da. COL – Color chính là màu sắc, sắc tố của da. Tôi vui rằng tôi đã chứng kiến sự ra đời cùng với thương hiệu Dermacol cũng như các sản phẩm sau đó.”

MỘT Ý NGHĨA MANG TÊN “NGƯỜI VẬN CHUYỂN DERMACOL” – HELLEN CHÂU !

Có lẽ tôi không phải là bán hàng người độc quyền duy nhất ở Việt Nam để bạn tìm mua Dermacol. Ai cũng kinh doanh bắt đầu từ lợi nhuận. Nhưng sau lợi nhuận đó là gì. Đến một thời điểm trong cột mốc cuộc đời “đồng tiền” không phải tất cả. Tôi đã chứng kiến nụ cười hạnh phúc của họ trên gương mặt khi Dermacol Make Up Cover và tôi làm một điều gì đó cho họ.

Tôi cảm nhận nụ cười hiền hòa một người đàn ông, che đi vết bạch biến đã nhiều năm, xuất hiện trên gương mặt của mình, để hưởng trọn niềm hạnh phúc trong ngày vui con  gái…

Tôi chạm vào một nụ cười thật ấm áp của một cô tuổi trung niên, lần đầu tiên biết đến mỹ phẩm, che đi vết nám hai bên má, rạng rỡ trong ngày trọng đại của đứa con trai…

Tôi cười hả hê trước một cô cậu nhỏ, xăm vội hình xăm cho một “thanh xuân cháy bỏng” nhưng đang lo đến toát mồ hôi và rồi nhìn tôi như một “nhà ảo thuật tài ba” khi tôi làm hình xăm cô cậy ấy biến mất.

Tôi chạm tay vào ánh mắt của một cô dâu và nói “cô ấy sẽ là người đẹp nhất” , vì trên đôi vai kia sẽ hoàn toàn biến mất mụn lưng hay vết bớp.

Tôi lấy lại niềm tin của một cô gái cùng một chiếc váy khi vết sẹo trên chân cô ấy không còn. Tôi đánh cấp hết những khuyết điểm. Tôi mua với giá cao tất cả những nỗi buồn trên thế giới dù bạn là nam hay nữ, nhưng đang có một khuyết điểm và muốn che giấu chúng.

Tôi là Dermacol Make Up Cover. Tôi không phải là “Hellen Châu”. “Hellen Châu” mãi mãi là “người vận chuyển” – “Vận hành” và “giữ lửa”